Cách Lấy Token Full Quyền 2019

Cách Lấy Token Full Quyền 2019

Lấy Token Full Quyền Trên Máy Tính Và Điện Thoại An Toàn

Access Token là đoạn mã chứng thực xác nhận người dùng được Facebook tạo ra để cấp cho các bên thứ 3 thực hiện một hoạt động nào đó trên tài khoản Facebook. Nhờ vậy mới có nhiều website auto Facebook hoạt động nhờ Token như chia sẽ like, lượt theo dõi, bình luận... được tạo ra để phục vụ một số mục đích cá nhân của người dụng.
Nhưng khi bạn sử dụng các website đó thì nó bắt buộc bạn phải có Token hoặc lấy token trực tiếp trên các bạn website đó thì rất dễ là tài khoản và mật khẩu Facebook của bạn sẽ bị các website đó lưu lại để phục vụ mục đích riêng của họ. Vì vậy bài viết hôm nay mình StarManh.Net xin hướng dẫn các bạn lây Token Facebook full quyền 100% trên điện thoại lẫn máy tính mà không sợ bị lưu lại bất cứ dữ liệu nào về tài của các bạn.

Cách Lấy Token Full Quyền trên máy tính

Bước 1:  Bạn tải file "laytoken.html"về : Tải về
Bước 2: Bạn bấm vào fiile "laytoken.html" vừa tải về nó sẽ có giao diện như hình bên dưới. Bạn nhập tài khoản và mật khẩu Facebook. Bạn sao chép từ EAAA đến hết đấu ngoặc kép đó là Token của bạn
Cách Lấy Token Full Quyền trên máy tính

Cách Lấy Token Full Quyền trên điện thoại

Bước 1:  Bạn cần tải file "laytoken.html"Tải về. Và bạn dùng app quản lý file trên điện thoại các bạn và vạo thư mục vừa tải file "laytoken.html" sau đó bạn bấm vào file  đó và chọn mở  bằng trình duyệt Google Chrome y như hình bên dưới của mình.
Cách Lấy Token Full Quyền trên điện thoại
 Bước 2: Bạn nhập mật khẩu và tài khoản Facebook của các bạn để lấy Token.
Cách Lấy Token Full Quyền trên điện thoại
Bước 3: Khi đã nhập xong thì các bạn chỉ viếc bấm vào "Lấy Token" và đợt giây lát. Sau đó thì bạn chỉ việc sao chep lại thôi. Như hình bên dưới của mình.
Cách Lấy Token Full Quyền trên điện thoại

Lời kết

Trong bài viết nay mình đã hướng dẫn các bạn lấy Token Facebook bằng file "laytoken.html" rất an toàn vì file *.html sẽ không lưu lại được thông tin gì của các bạn cả

Đăng nhận xét

0 Nhận xét