Share 13 Font Việt Hóa Đẹp

Xin chào các bạn hôm này mình StarManh.Net xin chia sẽ cho các bạn một số font chữ việt hóa đẹp mà tải về hoàn toàn miễn phí.

Share 13 Font Việt Hóa Đẹp

Font SVN Momento Việt Hóa
SVN Momento là một font brush hiện đại mang một cái nhìn phong cách. Nó được vẽ trên giấy được cẩn thận làm một font chữ. Momento được sử dụng trong các văn phòng phẩm, sách, áo, tạp chí.
Font SVN Momento Việt Hóa
Font SVN Naive Inline Bold Việt Hóa
SVN-Naive Inline Bold là font serif thường được dùng trong các biển quảng cáo, tiêu đề, bìa tạp chí...Kiểu chữ này có bảy phong cách và được xuất bản bởi La Goupil Paris.
Font SVN Naive Inline Bold Việt Hóa
Font SVN Arch Condensed Việt Hóa
SVN Arch Condensed là một font sans serift mang tính hiện đại dùng trong các sản phẩm về thời trang, bìa tạp chí, tiêu đề,...
Font SVN Arch Condensed Việt Hóa
Font SVN Saycheez thuộc về truyện tranh
SVN Saycheez là một họ font vẽ tay thuộc về truyện tranh. Kiểu chữ này có hai phong cách và được xuất bản bởi Wilton Foundry vào năm 2009
Font SVN Saycheez thuộc về truyện tranh
SVN Tungsten cứng rắn và gợi cảm
SVN Tungsten là: một font sans serft nhỏ gọn dáng thể thao không cần ồn ào nhưng rất có sức thuyết phục các nhà thiết kế.
SVN Tungsten cứng rắn và gợi cảm
Font SVN Candlescript Pro Việt Hóa
SVN Candlescript Pro, font script đã quá quen thuộc với mọi người. Bạn có thể nhìn thấy nó ở bất cứ đâu nhưng không thể nhớ tên nó là gì. Font script tuyệt đẹp được thiết kế bởi M Fairuzulhaq (Vast) với rất nhiều glyphs cho từng chữ cái. Rất thích hợp để làm Quotes...
Font SVN Candlescript Pro Việt Hóa
Font SVN Nautica Việt Hóa
SVN Nautica là một font hand script mới được phát hành có độ tương phản cao với các nét ấn cực mạnh. Ligature và swashes được lấy cảm hứng từ brush.
Font SVN Nautica Việt Hóa
Font SVN Hello Sunshine Việt Hóa
SVN Hello Sunshine một font chữ thú vị, vui tươi giống y hệt cái tên của nó. SVN Hello Sunshine có hỗ trợ đa ngôn ngữ với các ký tự có dấu cho người dùng quốc tế.
Font SVN Hello Sunshine Việt Hóa
Font SVN Lifehack Việt Hóa
SVN Lifehack mang một cá tính gần gũi, thân mật, tạo cảm giác ấm áp cho người đọc. Tất cả các họ font Lifehack đều tạo ra một cái nhìn hấp dẫn trên logo, bao bì, tiêu đề
Font SVN Lifehack Việt Hóa
Font SVN The Secret việt hóa
SVN The Secret là một loại phông viết tay được thiết kế bằng AI, nó được sử dụng trong các logo, thẻ tiêu đề, chữ ký, bảng hiệu, áp phích.
Font SVN The Secret việt hóa
Font SVN TokigPx vui nhộn
SVN TokigPx là font chữ đẹp thực sự lạ mắt đối với cả người nhà thiết kế lẫn khách hàng. Mang trong mình một phong cách vui nhộn rất thích hợp để làm các dự án gần với trẻ con. Font TokigPx hiện đang bán trên myfont với giá 15 USD, bản font việt hóa SVN TokigPx chỉ dùng cho mục đích cá nhân, nếu dùng cho mục đích thương mại bạn nên hỏi ý kiến tác giả.
Font SVN TokigPx vui nhộn
Font SVN Ruth Script việt hóa
VN Ruth Script là một fan của Script chắc hẳn bạn không thể bỏ qua font SVN Ruth Script này. Các bạn có thể thấy nó ở trên đường phố rất nhiều khi kết hợp với những ánh đèn neon thì font SVN Ruth Script thực sự tỏa sáng trên các tấm biển hiệu, quán bar, câu lạc bộ đêm. Ngoài ra, nó rất thích hợp làm quotes trong các tác phẩm typography.
Font SVN Ruth Script việt hóa
Font SVN Casual Brush việt hóa
SVN Casual Brush là: một font chữ viết tay tuyệt đẹp dùng trong các tác phẩm typo hoặc các bao bì sản phẩm. Với hơn 600 kiểu chữ uốn lượn đẹp mắt font việt hóa SVN Casual Brush cung cấp cho các designer nhiều cái nhìn khác nhau về con chữ.
Font SVN Casual Brush việt hóa

Đăng nhận xét

0 Nhận xét