Cách Xóa Nhiều Bài Viết Đã Đăng Trên Cùng Lúc Facebook

Gần đây Facebook đã cập nhiều tính năng mới cho người dùng trong đó có tính năng cho phép người dùng xóa hàng loạt các bài viết đã đăng, bao gồm stt, video, hình ảnh, và các thẻ do bạn bè tag vào một cách dễ dàng. Có thể nói đây là một tính năng rất hay vì bạn không cần phải dùng đến các tiện ích hay các app nữa là sẽ được sử dụng trực tiếp trên Facebook không cần tốn nhiều thời gian để tra lại trang cá nhân mỗi khi muốn xóa nhiều bài viết nữa.
Cách Xóa Nhiều Bài Viết Đã Đăng Trên Cùng Lúc Facebook

Cách Xóa Nhiều Bài Đăng Trên Facebook Cùng Lúc

Facebook trên phiên bản máy tính
Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook và đăng với tài khoản của bạn. Khi đa đăng nhập xong bạn vào trang cá nhân của mình. Bạn se thấy nó xuất hiện thêm nút "Quản lý bài viết" như ảnh bên dưới hãy nhâp vào nó
Vào trang cá nhân chọn Quản lý bài viết
Bước 2: Khi đó Facebook sẽ chuyển bạn đến trang quản lý bài viết của mình. Giao diện nó dang dưới giống như ảnh dưới đây. Bên phần người đăng cũng có sẽ rất nhiều lựa chọn cho bạn chọn ở đây mình chọn "bất kỳ ai". Khi đã chon xong thì các bạn bấm vào các bài viết mình muốn xóa và bấm "Tiếp"
Đang ở trang quản lý bài viết
Bước 3: Khi bạn bấm "Tiếp" nó sẽ xuất hiện ra một số lựa chon cho bạn chọn khi đã chọn rồi thì bạn bấm vào chữ "Xong" để thực hiện cái hành động mà bạn chọn.


Xóa bài viết đã đăng số lượng nhiều
Đối với Facebook app trên điện thoại thì bạn cũng làm tương tự như vậy chỉ cần vào trang cá nhận mình thì sẽ thấy nút "Quản lý bài viết"...

Đăng nhận xét

0 Nhận xét