Dùng AdwCleaner Để Diệt Quảng Cáo Khó Chịu Trên Máy Tính

Hiện này thì công nghê thông tin càng ngày càng phát triên ở khắp mọi nên thế giới này vì vậy các ngành kinh doanh thường sẽ tiếp cận người dùng và giới thiệu sản phẩm của mình qua quảng cáo nên qua đó rất nhiều người đầu tư vào quảng cáo sản phẩm mình qua internet... Và nhiều khi bạn lên mạng tải một phần mềm nào đó  để phục vụ cho mình về máy tính của bạn nhưng không may nắm phần mềm đó lại chứa quảng cáo và bạn cài đặt vào thì hay bị tự mở trình duyệt ra bật quảng cáo dù bạn đã gỡ cài đặt phần mềm đó rồi nhưng nó vẫn bị dính quảng cáo bạn không biết làm sao. Thì hôm nay mình StarManh.Net xin giới thiệu cho các bạn một phần mềm hoàn toàn miễn phí mà có thể giúp bạn gở được tất cả quảng cáo khó chiệu đó.
Dùng AdwCleaner Để Diệt Quảng Cáo Khó Chịu Trên Máy Tính
 - Đầu tiên là các bạn cần phải download phần mềm này về: Tại đây


- các bạn chỉ cần bấm vào nút Download để tải về. Tải xong thì các bạn mở phần mềm đó lên và giao diện nó sẽ như ảnh dưới đây.
Sau đó các bạn bấm bào nút Scan trên phần mềm và đợi chờ khoản một chút cho phần mềm nó quét máy tính của bạn để có thể tim ra các quảng cáo... Sau khi bạn thấy cái cây màu xanh trên phần mềm nó đầy thì xuất hiện ra nút Clean các bạn chỉ cần bấm vào cái nút đó để nó xóa bỏ toàn bộ quảng cáo gây hại cho máy. Và nó sẽ reset máy của bạn lại.
Chúc Các Bạn Thành Công ! - #StarManh.Net

Đăng nhận xét

0 Nhận xét